Tin tức chi tiết

Thế hệ trẻ Việt Nam chung tay

Đây là tên một dự án cộng đồng xã hội

Thế Hệ Trẻ Việt Nam Chung Tay Vì Du Lịch Bền Vững

Đây là tên một dự án cộng đồng xã hội phi lợi nhuận mới ra đời do một nhóm các bạn sinh viên trẻ có chung niềm đam mê du lịch thực hiện, với sự bảo trợ của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

Đây là tên một dự án cộng đồng xã hội phi lợi nhuận mới ra đời do một nhóm các bạn sinh viên trẻ có chung niềm đam mê du lịch thực hiện, với sự bảo trợ của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Đây là tên một dự án cộng đồng xã hội phi lợi nhuận mới ra đời do một nhóm các bạn sinh viên trẻ có chung niềm đam mê du lịch thực hiện, với sự bảo trợ của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

- Phạm Hoàng

Tại TP HCM, chỉ số giá bán trung bình của một phòng (ADR) toàn ngành tăng 5,8% so với cùng kỳ năm trước. 1.114 phòng đã được thêm, nâng tổng nguồn cung lên khoảng 20.200 phòng. Vào 2020, nguồn cung mới được dự đoán sẽ chậm lại do chính phủ siết chặt quá trình phê duyệt dự án. Tuy nhiên, đến cuối năm 2021, nguồn cung toàn thành phố dự kiến sẽ đạt 22.000 phòng, trong đó 55,4% sẽ nằm ở phân khúc cao cấp.

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum Tại Đà Nẵng, đơn vị nghiên cứu cho hay, do tốc độ bổ sung nguồn cung mới chậm lại từ đầu năm 2019, tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn tăng nhẹ so với cùng kỳ. Tuy nhiên, chỉ số ADR toàn ngành giảm 13,2% và có dấu hiệu thừa cung. Nguồn cung khách sạn trong tương lai, giai đoạn 2019-2021, dự kiến bổ sung khoảng 9.379 phòng, trong đó 81,8% trong phân khúc cao và trung cấp..

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Nhận cập nhật e-mail về các cửa hàng mới nhất của chúng tôi và ưu đãi đặc biệt