Tin tức chi tiết

♥️KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY GARDEN UP ♥️

Công ty vẫn luôn là người tiên phong, tạo ra những sản phẩm mới cho thị trường
♥️KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY GARDEN UP 🪴
Bồi hồi nhớ lại những ngày đầu mới thành lập công ty với cơ sở ban đầu là cửa hàng Vườn Xinh với số lượng là 5 nhân viên ( 3 nhân viên và hai vợ chồng) với sở thích ban đầu là đem cái đẹp của những chiếc chậu hoa đến với mọi nhà, cho không gian thêm xinh tươi, mát mẻ!
Theo thời gian và sự phát triển tích cực, nay Công ty đang có 3 cơ sở sản xuất và 1 nhà kho, cùng 60 Công nhân viên. Công ty vẫn luôn là người tiên phong, tạo ra những sản phẩm mới cho thị trường, công ty cũng không ngừng học hỏi, nghiên cứu tối ưu hoá hiệu quả dây chuyền sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.
Garden Up luôn là sự lựa chọn của các Đại lí lớn, của các công trình xây dựng đẳng cấp, đồng thời Garden Up vẫn luôn đồng hành với các đại lý vừa và nhỏ, với những đội thi công Cảnh quan để cùng nhau phát triển bền vững.
Nhìn ngắm nơi nơi, nhà nhà trưng bày những chiếc chậu của Garden Up, lòng vui sướng và hãnh diện biết bao!
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Công ty, chúng tôi xin gửi lời Cám ơn chân thành đến Quý khách hàng, cám ơn các đối tác đã tin dùng sản phẩm của Garden Up và luôn đồng hành cùng Garden Up với sứ mệnh mang thiên nhiên vào không gian sống của mọi công trình!
Xin chân thành cảm ơn!
☘☘☘GARDEN UP - TỔNG KHO SẢN XUẤT CHẬU XI MĂNG COMPOSITE MIỀN TRUNG
Liên hệ:
☎ Hotline: 0905 088 089 (Mr Trầm)
🌿 Zalo: 0905 088 089
🏠 Địa chỉ: 71 Trương Chí Cương, Đà Nẵng
#GardenUp

Xin vui lòng ghé xem thêm chậu Đà nẵng tại Https://www.facebook.com/gardenup.danang

Bạn có thể tìm thấy thêm nhiều thông tin về Chậu đà nẵng, chậu xi măng, chậu ciment composite, chậu công trình, chậu sản xuất theo yêu cầu

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Nhận cập nhật e-mail về các cửa hàng mới nhất của chúng tôi và ưu đãi đặc biệt