Tin tức chi tiết

Đưa thiên nhiên vào không gian sống

Garden Up rất sẵn lòng chia sẻ cùng quý anh chị những bí quyết đưa thiên nhiên vào không gian sống quanh mình.
Cám ơn BNI, cám ơn các đồng đội Central Chapter và các ace khách mời đã tham dự buổi chia sẻ về sản phẩm của Công ty TNHH Garden Up với chủ đề: "ĐƯA THIÊN NHIÊN VÀO KHÔNG GIAN SỐNG"
Những ngày này, hầu hết chúng ta đang phải đối mặt 24/7 với 4 bức tường, quay cuồng với vòng xoáy cuộc sống, công việc khiến chúng ta không tránh khỏi những căng thẳng thậm chí buồn chán. Nếu là những ngày bình thường, Tôi tin chắc đại đa số các bạn sẽ tìm đến những chuyến đi về với biển, về với núi rừng hay hòa nhập với thiên nhiên,... Chúng ta đã tự nhận thấy thiên nhiên giúp ta xoa dịu những căng thẳng nhường nào! Khi không khí không bị ám mùi khói bụi, ta sẽ thực sự được an yên khi hít thở bầu không khí trong lành, cảm nhận sự thư giãn, bình tâm thật sự.
Nếu hạn chế ra ngoài mùa dịch, tại sao chúng ta không tăng cường mảng xanh cho không gian sống của mình??? Hãy đến với Garden Up, chúng tôi rất sẵn lòng chia sẻ cùng quý anh chị những bí quyết đưa thiên nhiên vào không gian sống quanh mình.
#gardenup

Xin vui lòng ghé xem thêm chậu Đà nẵng tại Https://www.facebook.com/gardenup.danang

Bạn có thể tìm thấy thêm nhiều thông tin về Chậu đà nẵng, chậu xi măng, chậu ciment composite, chậu công trình, chậu sản xuất theo yêu cầu

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Nhận cập nhật e-mail về các cửa hàng mới nhất của chúng tôi và ưu đãi đặc biệt